Nissan Sunny XV ở Việt Nam hạ giá còn 468 triệu đồng

Giá bán lẻ thực tế tại một số đại lý của chiếc Nissan Sunny bản XV số tự động nay đã bớt đi khoảng 50 triệu đồng so với giá niêm yết.

Mẫu xe Nissan Sunny XV số tự động có mức giá công bố từ Nissan Việt Nam là 518 triệu đồng. Nhưng hiện đang được các nhân viên kinh doanh tại các đại lý báo giá giảm xuống, rơi vào khoảng 468 triệu đồng. Với mức giá này thì Nissan Sunny tiếp tục là mẫu xe sedan hạng B số tự động rẻ nhất phân khúc.

Nissan Sunny XV ở Việt Nam hạ giá còn 468 triệu đồng - 1

Có thể dễ dàng nhận thấy, khả năng cạnh tranh của Nissan Sunny gặp nhiều khó khăn, khi đối thủ Toyota Vios đang được giảm giá khá mạnh từ Toyota Việt Nam, nên chiến lược giảm giá này là điều buộc phải diễn ra từ phía Nissan.

Nissan Sunny phiên bản cao cấp sử dụng động cơ dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 134 Nm.

Được đánh giá cao bởi sự nhỏ gọn, bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Nissan Sunny còn có khoang nội thất rộng rãi nhất trong phân khúc, khi sở hữu khoảng để chân hàng ghế sau lên tới 636mm. Có thể nói, việc tạo ra được một không gian lớn bên trong một chiếc xe nhỏ gọn như Sunny, là sự thành công ấn tượng của Nissan.

Theo Nhất Huy (Dân Việt)


Tag:
 Tìm kiếm
 Support
 Link

 Static
 • Online:
  44
 • Today:
  188
 • Past 24h:
  195
 • All:
  1827460

Màn Hình DVD Android Xe Hơi - Màn Hình DVD Android Xe Ô tô - đầu DVD android Ô tô - Màn Hình DVD xe Ô tô Chính Hãng - Màn Hình DVD Android Sài Gòn - Đầu DVD Ô tô giá rẻ - Đầu DVD Xe Hơi Chính Hãng - ÂM THANH XE HƠI - MÀN HÌNH DVD Ô TÔ TP.HCM - Màn hình DVD theo xe Innova, Màn hình DVD theo Xe Camry - Màn hình DVD theo xe Ford - Màn hình DVD theo Xe Mazda - Màn hình DVD theo xe Toyota - Màn hình Android Ôtô Giá Rẻ - Bảo Hành Chính Hãng!

0916.636.896

Back to top